-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
// thay = width tương ứng
// thay = height tương ứng
CÁCH LÀM MÓN SÚP BÍ ĐỎ
CÁCH LÀM MÓN SÚP BÍ ĐỎ
Súp bí đỏ béo ngậy là món ăn mà trẻ nhỏ và người lớn đều thích. Súp thường ăn kèm với bánh mì bơ tỏi rất ngon. Súp bí đỏ giàu vitamin A, canxi, vitamin E và chất xơ rất tốt cho sức khoẻ.
Nguyên liệu:
- Bí đỏ VGFood
- Cần tây; hành tây; tỏi.
- Nước dùng gà
- Kem tươi (whipping cream); dầu oliu; gia vị thông dụng
Cách làm:
1. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ để hầm mau nhừ. Hành tây và cần tây cắt nhỏ hạt lựu. Tỏi băm nhuyễn.
2. Bắc chảo lên, thêm dầu oliu vào, cho hành tây và cần tây vào đảo đều.
3. Thêm tỏi và bí đỏ vào nồi rồi hầm cùng nước dùng gà, chỉ nên để nước dùng lấp xấp mặt bí để tránh súp quá loãng, lưu ý hớt bọt. Hầm đến khi bí mềm nhừ, nêm nếm vừa ăn rồi cho vào máy xay nhuyễn.
4. Cho hỗn hợp trở lại, thêm kem tươi vào khuấy đều và dùng khi còn nóng.