-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
// thay = width tương ứng
// thay = height tương ứng
CANH CẢI THÌA NẤU CÁNH GÀ
CANH CẢI THÌA NẤU CÁNH GÀ
Canh cải thìa nấu cánh gà bắt mắt bởi sự hấp dẫn về màu sắc và hình dáng của các loại rau nấm xanh xanh, đỏ đỏ cùng cánh gà vàng ươm. Canh ngọt, mát thích hợp cho những ngày Sài Gòn nắng nóng.
Nguyên liệu:
- Cánh gà 2 cái
- Cải thìa 1/2 kg
- Cà rốt 1/2 củ
- Hạt nêm 1 muỗng cà phê
- Nước 1 lít
- Nấm đông cô 7 cái (Khô)
Cách làm:
1.Nấm đông cô ngâm nở mềm, rửa sạch. Cánh gà rửa sạch với muối chặt miếng vừa ăn. Rửa sạch rau, cà rốt cắt khúc tuỳ thích.
2. Phi thơm đầu hành lá cắt nhỏ xào nấm, cánh gà, vài sợi gừng nêm gia vị. Cánh gà săn cho lượng nước đủ dùng và cà rốt vào nấu, nước sôi hớt bọt.
3. Cánh gà chín, bạn nếm lại vừa ăn, tuỳ theo khẩu vị gia đình rồi cho cải thìa vào. Nước sôi bùng lên lần nữa là có thể tắt bếp
4. Cho ra tô thêm ít tiêu, hành lá. Canh ngon, mát, kết hợp thêm vị ngọt của cánh gà rất hài hòa. Thêm vào thực đơn gia đình tối nay nhé!
Nguồn: https://www.cooky.vn/cong-…/canh-cai-thia-nau-canh-ga-45236…