-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
// thay = width tương ứng
// thay = height tương ứng
VGFOOD CHIA SẺ BÍ QUYẾT LUỘC KHOAI CỰC NGON
VGFOOD CHIA SẺ BÍ QUYẾT LUỘC KHOAI CỰC NGON
Khoai rửa sạch rồi xếp vào nồi, đổ nước vừa ngập củ khoai, rắc thêm chút muối rồi luộc cho tới khi xiên đũa qua được thì chắt hết nước đi.
Tiếp tục nấu khoai với lửa nhỏ từ 2- 4 phút, lúc này khoai sẽ chín bằng hơi nước đọng lại trong nồi, nước ngập trong khoai cũng bốc hơi hết, củ khoai cháy sém một chút cũng được. Lúc vớt ra đĩa, khoai vẫn sẽ tiếp tục bốc hơi.
Khi khoai nguội, bẻ đôi sẽ thấy khoai rất ráo, tinh bột bên trong bở tơi và chắc chứ không nặng và ướt mềm như khi luộc thông thường, khoai cũng ngọt và thơm hơn.