Bún tươi Nguyễn Bính (bún bò) 500g

15.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Bún bò Thủ Đức thương hiệu Bún Nguyễn Bính có sợi bún màu ngà ngà của bột gạo, sáng. Khi ăn có vị ngon ngọt tự nhiên của gạo, ăn cảm thấy có độ dai, dẻo, giòn khi cắn, khi nấu các loại bún bò không bị chua.  Sợi bún bò Thủ Đức&...
Số lượng:


Bún bò Thủ Đức thương hiệu Bún Nguyễn Bính có sợi bún màu ngà ngà của bột gạo, sáng. Khi ăn có vị ngon ngọt tự nhiên của gạo, ăn cảm thấy có độ dai, dẻo, giòn khi cắn, khi nấu các loại bún bò không bị chua. 

Sợi bún bò Thủ Đức là một trong những sản phẩm Bún tươi không có pha bột lọc hay bột năng, không có chất tạo độ dai gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chu trình làm sợi Bún bò của cơ sở Bún Tươi Thủ Đức trải qua 15 công đoạn và áp dụng các máy hỗ trợ làm bún đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thành phần chính của sợi Bún bò : Gạo và nước

Quy trình sản xuất và đóng gói của Bún Bò Thủ Đức trải qua 15 quy trình và thời gian 7 ngày. Vo, Ủ gạo rồi lại vo và ngâm, sau là tráng gạo, xay thành bột, tách bột, tách nước, đánh trộn cho đều, tiếp là đánh trộn với hồ, ép, rửa lại để cuối cùng chia cắt thành sợi bún.

=> Bí quyết để được sợi Bún bò Nguyễn Bính ngon và có độ bóng dai, vị ngọt tự nhiên và dễ bảo quản chính là kinh nghiệm đúc kết gần 20 làm Bún của cơ sở Nguyễn Bính. Quan trọng nhất là khâu tuyển chọn loại gạo ngon để cho ra vị gạo ngọt và giòn, Ngâm và vo gạo phải là nước sạch với thời gian ngâm và ủ gạo vừa đủ, khuấy bột vừa đủ độ dai. Luộc bột đủ độ nóng để bún bóng và sáng.

Hạn sử dụng: 1 ngày có thể bảo quản lạnh và hấp lại để sử dụng ngày hôm sau mà không sợ hư hỏng và chất độc hại

Sợi Bún Bò Nguyễn Bính khi nấu sẽ không bị chua, giữ được chất lượng của loại Bún tươi ngon, ngọt, dẻo, dai, giòn...

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood