Bún tươi Nguyễn Bính (bún trung) 500g

15.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Hết hàng )
Bún tươi Nguyễn Bính (bún trung), 500g. Xuất xứ:Việt Nam Đơn vị tính: Gói 500 gram Được thành lập chính thức từ năm 1999 với sự tiếp nối nghề truyền thống của Cô Nguyễn Thị Bính. Công ty chính thức thành lập từ năm 2004, từ đây thương hiệu&nb...
Số lượng:


Bún tươi Nguyễn Bính (bún trung), 500g.

Xuất xứ:Việt Nam

Đơn vị tính: Gói 500 gram

Được thành lập chính thức từ năm 1999 với sự tiếp nối nghề truyền thống của Cô Nguyễn Thị Bính. Công ty chính thức thành lập từ năm 2004, từ đây thương hiệu Bún Thủ Đức đi vào lòng người qua bao nhiêu khó khăn và được nhiều người đón nhận chính từ chất lượng của Bún Nguyễn Bính. Với mục tiêu làm bún tươi sạch cho người Việt Nam sử dụng và góp phần tạo việc làm cho nhiều người. Cô cũng là người đặt tên cho các loại bún. Cô tuyên chiến và lên án tới cùng với các sản phẩm bún bẩn, bún không đạt chất lượng. Bún tươi Nguyễn Bính muốn khẳng định mọi người phải được sử dụng bún sạch ngon.

Thành phần dinh dưỡngBún tươi sạch mà ngon đảm bảo an toàn thực phẩm. Theo bà Nguyễn Bính các khâu sản xuất bún tươi sạch điều quan trọng, nhưng quan trọng nhất chính là khâu chọn thành phần bộ gạo và khâu xay ủ bột.

Cách dùng: Dùng để chế biên các món bún như: Bún riêu, gỏi dà,...

Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood