Bún tươi Nguyễn Bính (bún nhuyễn) 500g

15.000₫/Gói
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Sợi bún nhuyễn thương hiệu Bún Nguyễn Bính có sợi bún màu ngà ngà của bột gạo, sáng. Khi ăn có vị ngon ngọt tự nhiên của gạo, ăn cảm thấy có độ dai, dẻo, giòn khi cắn, khi nấu các loại bún bò không bị chua.  Sợi bún Nguyễn Bính...
Số lượng:


Sợi bún nhuyễn thương hiệu Bún Nguyễn Bính có sợi bún màu ngà ngà của bột gạo, sáng. Khi ăn có vị ngon ngọt tự nhiên của gạo, ăn cảm thấy có độ dai, dẻo, giòn khi cắn, khi nấu các loại bún bò không bị chua. 

Sợi bún Nguyễn Bính là một trong những sản phẩm Bún tươi không có pha bột lọc hay bột năng, không có chất tạo độ dai gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chu trình làm sợi bún của cơ sở Bún Nguyễn Bính trải qua 15 công đoạn và áp dụng các máy hỗ trợ làm bún đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm.
Thành phần chính của sợi Bún: Gạo và nước.
Quy trình sản xuất và đóng gói của Bún nhuyễn Nguyễn Bính trải qua 15 quy trình và thời gian 7 ngày. Vo, Ủ gạo rồi lại vo và ngâm, sau là tráng gạo, xay thành bột, tách bột, tách nước, đánh trộn cho đều, tiếp là đánh trộn với hồ, ép, rửa lại để cuối cùng chia cắt thành sợi bún.
=> Bí quyết để được sợi Bún Nguyễn Bính ngon và có độ bóng dai, vị ngọt tự nhiên và dễ bảo quản chính là kinh nghiệm đúc kết gần 20 làm Bún của cơ sở Nguyễn Bính. Quan trọng nhất là khâu tuyển chọn loại gạo ngon để cho ra vị gạo ngọt và giòn, Ngâm và vo gạo phải là nước sạch với thời gian ngâm và ủ gạo vừa đủ, khuấy bột vừa đủ độ dai. Luộc bột đủ độ nóng để bún bóng và sáng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood