CÁCH LÀM MÓN SƯỜN NON NƯỚNG MẬT ONG

CÁCH LÀM MÓN SƯỜN NON NƯỚNG MẬT ONG
CÔNG TY TNHH SX TM DV NGON MỖI NGÀYViết bởi: CÔNG TY TNHH SX TM DV NGON MỖI NGÀY

CÁCH LÀM MÓN SƯỜN NON NƯỚNG MẬT ONG

Một trong những món mặn, ăn kèm cơm trắng cực kì ngon và hấp dẫn là sườn non nướng mật ong. Sườn mềm vừa tới, béo béo, nướng kèm gia vị đậm đà, mật ong ngọt ngọt và thấm đẫm, vàng ươm, ăn cùng quả ớt và vài lát dưa leo thì ngon phải biết. Cuối tuần này chỉ cần ngồi nhà, khỏi phải ra tiệm, VGFood sẽ chia sẻ cho bạn cách làm sườn non nướng mật ong vừa đơn giản nhưng lại ngon xuất sắc.

Nguyên liệu:

- Sườn non
- Tỏi băm, hành tím băm
- Mật ong.
- Nước tương, tương ớt, tiêu, gia vị nêm nếm.

 

Cách làm:

1. Sườn đem rửa sạch, sau đó thấm khô và chặt dẻ sườn làm đôi. Nêm nếm các gia vị vừa chuẩn bị cho vào 1 cái bát và trộn đều nguyên liệu làm nước sốt ướp sườn.

2. Cho sườn vào 1 cái tô sau đó đổ bát nước sốt vào, đeo bao tay và xoa bóp trộn đều để sườn ngấm đều gia vị, ướp sườn ít nhất 1 tiếng hoặc qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh.

3. Bật lò nướng 220 độ làm nóng lò 10 phút sau đó xếp sườn lên giá sắt, phía dưới dùng khay nướng để hứng nước sườn tiết ra trong quá trình nướng.

4. Cho sườn vào lò nướng 15 phút sau đó trở mặt sườn nướng tiếp 15 phút. Nướng cho sườn chín vàng ruộm, thơm lừng là có thể lấy ra để thưởng thức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: