-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
THÀNH PHẦN
Nấm bào ngư (30%), mộc nhĩ (25%), nấm yến (10%), nấm hương (5%), hạt tiêu, muối, dầu thực vật, chất chống vón cục (E551), chất điều chỉnh độ axit (INS 262i), (INS 325), chất chống oxi hóa (E316)
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu và chất bảo quản.
- Sản phẩm được chế biến theo quy trình khép kín, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm và ISO 22000:2005.
HƯƠNG VỊ
- Giò độ gắn kết tốt, cắt ra không bị bở, vụn, nát. - Ăn giòn sừn sựt, vị ngon lành, thanh mát, nguyên vị các loại nấm tự nhiên.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Nấm được mệnh danh là “vua” của các loại rau nhờ hàm lượng đạm vượt trội, giá trị dinh dưỡng cao, ít chất béo, giàu chất xơ, chứa nhiều vitamin nhóm B và C, có tác dụng tốt trong duy trì và tăng cường sức khoẻ, chống chọi bệnh tật, giảm cholesterol máu, hạn chế hình thành các tế bào ung thư, đặc biệt tốt cho người bị tim mạch, huyết áp, mỡ máu… Ngoài ra, thành phần đạm cao vượt trội của nấm có thể thay thế lượng đạm từ thịt trong nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày, thích hợp cho một bữa ăn giản đơn nhưng đầy đủ chất.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Ăn liền, có thể dùng kèm cơm, xôi, cháo, bánh mì,... - Dùng chế biến các món kho, xào, nấu lẩu hoặc kết hợp với các món ăn khác tùy ý.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bảo quản ở nhiệt độ 4C - 6C (ngăn mát tủ lạnh) - Sau khi mở túi nên dùng ngay để sản phẩm thơm ngon nhất
KHỐI LƯỢNG TỊNH 200g
HẠN SỬ DỤNG 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Tổng số thành tiền:
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàngPhí vận chuyển: Tính khi thanh toán
Tiến hành thanh toán