Măng rừng Tây Nguyên ăn liền 250g

Liên hệ
( Còn hàng )
MĂNG RỪNG TÂY NGUYÊN Vào mùa mưa, người dân tộc huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước vào rừng hái những mụt măng Lồ ô non. Ngay khi về đến buôn làng, măng được cắt tỉa, rửa sạch và được luộc bằng nước giếng sạch, sau đó ngâm với nước muối hầm. Trước ...


MĂNG RỪNG TÂY NGUYÊN

Vào mùa mưa, người dân tộc huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước vào rừng hái những mụt măng Lồ ô non. Ngay khi về đến buôn làng, măng được cắt tỉa, rửa sạch và được luộc bằng nước giếng sạch, sau đó ngâm với nước muối hầm. Trước khi chế biến, nên luộc măng để xả bớt độ mặn cho phù hợp với khẩu vị của từng gia đình. VGFood chọn muối hầm để ngâm măng vì ngoài tính sát khuẩn, muối hầm còn có những công dụng hỗ trợ sức khỏe Măng mềm, vị ngọt và thơm đặc trưng do được chọn lọc từ những mụt măng non. Thích hợp chế biến các món canh, lẩu, xào, gỏi, kho… là món ăn không thể thiếu trong các mâm cỗ, các bữa ăn họp mặt gia đình trong dịp lễ Tết. Ngày thường có món măng xào chay, măng xào lòng gà ta, măng nấu vịt, măng kho cá, măng kho thịt, thật hấp dẫn vô cùng. Sản phẩm măng rừng Tây Nguyên có 2 loại: măng xé và măng nguyên cây, tiện lợi cho cả nhà chế biến món ăn tùy thích nhé.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood