Măng xé Vĩ Lâm 500g

38.000₫/Gói
( Hết hàng )
Măng chua muối là món ăn dân dã được nhiều người ưa thích bởi vị chua mát của nó. Sản phẩm măng luộc xé Vĩ Lâm gói 500g rất bắt miệng dùng để ăn kèm hoặc dùng chế biến các món ăn khác như gỏi, canh, lẩu cũng rất ngon, giúp các bà nội trợ chế ...
Số lượng:


Măng chua muối là món ăn dân dã được nhiều người ưa thích bởi vị chua mát của nó. Sản phẩm măng luộc xé Vĩ Lâm gói 500g rất bắt miệng dùng để ăn kèm hoặc dùng chế biến các món ăn khác như gỏi, canh, lẩu cũng rất ngon, giúp các bà nội trợ chế biến được các món ăn một cách nhanh chóng.

  • Loại sản phẩm: Măng luộc xé
  • Khối lượng: 500g
  • Thành phần: Măng 90%, nước, muối
  • Cách dùng: Mở bao, rửa sạch, luộc 5 - 10 phút trước khi dùng để chế biến các món ăn khác
  • Bảo quản: Lưu trữ ở nhiệt độ từ 0 - 15 độ C
  • Thương hiệu Vĩ Lâm (Việt Nam)
  • Nơi sản xuất Việt Nam

Măng chua muối là món ăn dân dã được nhiều người ưa thích bởi vị chua mát của nó. Măng luộc xé gói 500g từ thương hiệu Vĩ Lâm được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiện lợi, sạch sẽ cho người dùng an tâm.

Sản phẩm an toàn và sạch sẽ

Hiện nay trên thị trường măng chua được sử dụng rộng rãi và bày bán không mấy hợp vệ sinh. Biết được điều đó, sản phẩm măng luộc xé Vĩ Lâm gói 500g ra đời nhằm đem đến cho người dùng Việt một món ăn dân dã lại an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo yên tâm sử dụng cho cả gia đình.

Cách chế biến và sử dụng

Sản phẩm là một loại đồ chua ngon và bắt miệng dùng để ăn kèm hoặc dùng chế biến các món ăn khác như gỏi, canh, lẩu cũng rất ngon.

Sản phẩm được đựng trong bao hút chân không an toàn, sạch sẽ, khi sử dụng bạn nên rửa sạch, luộc từ 5 đến 10 phút trước khi chế biến thành các món ăn khác.

Tuy nhiên bạn nên biết về cách ngâm măng chua để măng giòn, ngon mà không bị đắng. Bạn có thể ngâm măng chua bằng giấm, phèn chua, muối ăn hoặc nước lọc để loại bỏ bớt vị đắng và độc tố bên trong.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Chuỗi cửa hàng VietGreenFood