-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
// thay = width tương ứng
// thay = height tương ứng
BÔNG THIÊN LÝ XÀO THỊT BÒ THƠM NỨC
BÔNG THIÊN LÝ XÀO THỊT BÒ THƠM NỨC
Bông thiên lý xào thịt bò rất thích hợp để ăn trong mùa hè nóng nực. Bông thiên lý ăn vào mát rượi, giàu vitamin C, acid folic cùng thịt bò giàu chất sắt thực sự là món ăn ngon bổ dưỡng.
Nguyên liệu:
- 200g thịt bò VGFood
- 300g bông thiên lý
- Hành tím băm; tỏi băm; dầu hào
Cách làm:
1. Thịt bò thái mỏng, ướp với 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng hành tím băm, 1 ít muối, ½ muỗng cà phê tiêu
2. Bông thiên lý bỏ phần cuống cứng, rửa sạch để ráo.
3. Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào với lửa lớn. Thịt bò chín sơ thì trút ra đĩa.
4. Lần nữa thêm chút dầu để xào sơ bông thiên lý, sau đó cho thịt bò vào đảo nhanh tay và tắt bếp.