CANH MỒNG TƠI NẤU RIÊU GHẸ PHÚ QUỐC

CANH MỒNG TƠI NẤU RIÊU GHẸ PHÚ QUỐC
CÔNG TY TNHH SX TM DV NGON MỖI NGÀYViết bởi: CÔNG TY TNHH SX TM DV NGON MỖI NGÀY

CANH MỒNG TƠI NẤU RIÊU GHẸ PHÚ QUỐC

Ghẹ xay Phú Quốc của VGFood rất tiện lợi vì chỉ cần đem về, lọc với nước là có ngay nước dùng nấu canh nhanh gọn. Khi thịt ghẹ kết tủa giống riêu cua, nó có màu sắc hấp dẫn kích thích hơn nhiều. Nếu bạn vẫn thường nấu rau mồng tơi, mướp với cua đồng thì sao không thử nấu bằng ghẹ xay xem có hấp dẫn hơn không nhé.

Nguyên liệu: (nấu 1 tô canh lớn cho gia đình)
-150g thịt ghẹ xay Phú Quốc VGFood
-Rau mồng tơi VGFood
-1 quả mướp hương VGFood
-Gia vị muối, bột nêm hải sản, 2 củ hành tím

Cách làm:

1.Thịt ghẹ xay lọc với nước, lọc đi lọc lại nhiều lần, bỏ bã đi, giống như lọc cua xay.

2.Nấu sôi nước lọc ghẹ với một chút muối và 2 củ hành tím thái nhỏ. Hành có tác dụng khử mùi tanh đặc trưng của ghẹ.

3.Cho rau mồng tơi đã thái nhỏ và mướp thái lát vào nấu sôi một lúc, nêm bột nêm hải sản sẽ hợp mùi hơn, bắc ra ăn nóng sẽ ngon hơn rất nhiều.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: