-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
// thay = width tương ứng
// thay = height tương ứng
CUỐI TUẦN LÀM MÓN CANH CHUA TÔM NGON MÁT
CUỐI TUẦN LÀM MÓN CANH CHUA TÔM NGON MÁT
Canh chua là món ăn yêu thích của miền Nam. Trời nóng mà có nồi canh chua tôm với vị ngon ngọt của tôm hòa cùng thơm, cà cho ra tô canh sẽ giúp cả nhà bạn giải nhiệt và kích thích vị giác.
Nguyên liệu:
- 300g tôm thẻ sông VGFood
- 1/4 trái thơm
- 2 quả cà chua
- Giá đỗ
- Hành lá
- Tỏi băm
- Muối, đường
- Dầu ăn
Cách làm:
1. Cà chua cắt múi cau, thơm cắt lát mỏng, giá rửa sạch để ráo.
2. Bắc nồi lên bếp, thêm 1 ít dầu phi thơm tỏi và tôm đã bóc vỏ cho vào nồi xào nhanh tay. Khi tôm đã chuyển màu cho cà chua, thơm vào xào sơ.
3. Thêm 3 chén nước lọc, nêm 1/2 mỗng cà phê muối và chút đường cho vừa ăn.
4. Cho giá vào tô, tiếp đến là tôm, thơm, cà chua và hành lá, đun sôi nước canh lại và chan vào tô.