MÌ XÀO HẢI SẢN VỚI TÔM NÕN VÀ MỰC TƯƠI VGFOOD

MÌ XÀO HẢI SẢN VỚI TÔM NÕN VÀ MỰC TƯƠI VGFOOD
CÔNG TY TNHH SX TM DV NGON MỖI NGÀYViết bởi: CÔNG TY TNHH SX TM DV NGON MỖI NGÀY

MÌ XÀO HẢI SẢN VỚI TÔM NÕN VÀ MỰC TƯƠI VGFOOD

Cả nhà sẽ mê tít món này, kể cả các em nhỏ vì đổi vị cho món cơm đã ăn cả tuần rồi! Nào, xách giỏ đi chợ tại VGFood để mua đầy đủ nguyên liệu cho món này.

Nguyên liệu:
- 300g tôm nõn VGFood
- 300g mực ống tươi VGFood
- Mì trứng
- Cải thảo, cải ngọt, cần tây, cà rốt, nấm rơm, hành lá tươi sạch VGFood.
- Dầu hào và các gia vị thông dụng khác.

Cách làm:

1. Tôm và mực rửa sạch. Cải thảo, cải ngọt, bông rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn. Cà rốt thái lát. Trụng sơ mì và vớt ra để ráo nước.

2. Bắc nồi nước lên bếp, chần tôm, mực, bông cải. Tôm lột vỏ bỏ đầu, mực cắt khoanh.

3. Bắc chảo lên bếp, đợi dầu nóng cho mì vào xào nhanh tay, thêm 1 muỗng nước tương cho thơm rồi đổ ra dĩa. Cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, ½ muỗng canh tỏi bằm, phi tỏi cho thơm sau đó cho hải sản vào cùng cải ngọt, cải thảo, nấm rơm, cà rốt, bông cải, thêm 1 muỗng canh nước lọc và xốc đều chảo. Nêm nếm vừa ăn.

4. Cho mì vào xốc đều, cho cần tây và hành lá vào và tắt bếp.
Món này thưởng thức khi còn nóng cùng nước tương và vài lát ớt tươi rất ngon.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: